ĐH kinh tế, Praha (VŠE) là trường đại học công lập lớn nhất của Cộng hòa Séc thành lập vào năm 1953. Nhận danh hiệu “Trường kinh doanh số 1 khu vực Đông Âu” năm 2008 của Eduniversal. Chương trình đào tạo của trường theo hệ thống tín chỉ chuẩn Châu Âu, bằng cấp có giá trị toàn cầu.

7

Trường VŠE có 6 khoa (Tài chính kế toán, Quan hệ quốc tế, Quản trị kinh doanh, Thống kê và tin học, Kinh tế học và khoa Quản trị) với hơn 100 chuyên ngành đào tạo ở cả 3 bậc cử nhân, thạc sỹ và tiến sĩ.

Tháng 3/2017, khoa Quản trị kinh doanh, đơn vị duy nhất tại Cộng hòa Séc đã vinh dự được trao tặng bằng chứng nhận quốc tế uy tín EQUIS của EFMD (European Foundation for Management Development). Sự công nhận này chỉ dành cho những khoa có tiêu chuẩn giảng dạy hàng đầu, các học giả nổi bật, với những công bố khoa học xuất sắc và gắng kết chặt chẽ với thực tiễn kinh doanh. Trường có khoảng 18.000 sinh viên theo học, trong đó hơn 10% là sinh viên quốc tế.

3

 

Bạn đã đáp ứng kiến thức và kỹ năng để du học. Chi phí là mối lo còn lại, trong một số trường hợp chúng chi phối quyết định của bạn. Học bổng sẽ giúp bạn giảm nhẹ gánh nặng về chi phí. VŠE luôn có chính sách học bổng hấp dẫn, tạo điều kiện để các bạn sinh viên quốc tế có thể theo học tại trường.

Trung tâm hợp tác Châu Âu – Đại học Tôn Đức Thắng, trong nhiều năm qua, là đơn vị duy nhất tại Việt Nam cộng tác cùng VŠE trong lãnh vực hợp tác đào tạo. Hàng năm, ECC được VŠE và các trường đai học khác chọn làm đơn vị để trao học bổng cho sinh viên Việt Nam. VŠE – ĐH kinh tế Praha, Cộng hòa Séc là một chọn lựa lý tưởng cho các bạn học kinh tế, quản lý, tài chính.

Tôi đã chọn đi du học tại Cộng hòa Séc. Các bạn thì sao?  

"Học tập hôm nay lãnh đạo ngày mai."

Một số hình ảnh về trường VŠE.

4

5

Bài viết có tổng hợp tư liệu từ website:

https://www.vse.cz/english/introduction.php, https://www.vse.cz/bulletin/1528

Ngoài ra, để biết thêm thông tin về học bổng của ĐH kinh tế Praha (VŠE) – Cộng hòa Séc các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi - Trung tâm hợp tác Châu Âu.

Thông tin liên hệ:

Phòng C126, Nhà C, Cơ sở Tân Phong, 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Q. 7, TP. HCM. Điện thoại: (028) 37 755 107; E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

TH

 9

Ms. Hồng Nhung: 0948 998 959

Ms. Cẩm Nhung: 0164 951 6479

 

HOÀNG QUYÊN

ECC & BATA CENTRE

Đối tác hợp tác

TRUNG TÂM HỢP TÁC CHÂU ÂU - ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG
C126, Tòa nhà C, đường Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Phong, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hãy gọi ngay: (028) 37 755 107
Email: ecc@tdt.edu.vn